image banner
Tuyên truyền phòng chống ma túy học đường, ATGT, PCCC

Ngày 18/5/2023 Công an thành phố Tuy Hòa phối hợp BCĐ PCTP-TNXH xã Hòa Kiến tổ chức tuyên truyền ma túy học đường, Phòng cháy chữa cháy, Trật tự an toàn giao thông cho học sinh và giáo viên Trường THCS Trần Phú xã Hòa Kiến thành phố Tuy Hòa

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và hơn 400 học sinh Nhà trường đã được báo cáo viên của Công an thành phố Tuy Hòa; Công an xã Hòa Kiến tuyên truyền về các nội dung như: Luật ATGT; Luật Phòng, chống ma túy năm 2021; thông tin về các loại ma túy, chất gây nghiện mới núp bóng dưới các dạng thực phẩm, nước uống không rõ nguồn gốc, xuất xứ; đặc biệt là tác hại của các loại thuốc lá điện tử…dễ xâm nhập vào học đường hiện nay; tác hại, nguyên nhân dẫn đến sử dụng ma túy và cách phòng tránh; các quy định của pháp luật về xử phạt các đối tượng sử dụng, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển về ma túy; dấu hiệu nhận biết người sử dụng ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, trường học, xã hội trong phòng, chống ma túy. Công tác phòng cháy, chữa cháy và thực hành một số kĩ năng chữa cháy cơ bản.

Qua buổi tuyên truyền giúp cho giáo viên và các em học sinh nhận thức sâu sắc hơn về hiểm họa của ma túy; nâng cao cảnh giác về các loại ma túy, chất gây nghiện mới hiện nay. Đặc biệt, đối với các em học sinh sẽ có ý thức cảnh giác và tự phòng tránh để cùng với Nhà trường quyết tâm không để ma túy có cơ hội xâm nhập vào môi trường học đường. Ý thức được việc chấp hành Luật giao thông đường bộ và các biện pháp, kĩ năng cơ bản về công tác PCCC.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Công an xã Hoà Kiến
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 56
  • Tất cả: 10,828

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ HÒA KIẾN
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ HÒA KIẾN
Chịu trách nhiệm nội dung: 
Địa chỉ: Thôn Xuân Hòa, Xã Hòa Kiến, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573847205 -
 Email: hoakien.tuyhoa@phuyen.gov.vn